Nước rửa xe là một yếu tố quyết định tính chuyên nghiệp cho tiệm

Ngoài máy móc hiện đại thì nước rửa xe là một yếu tố quyết định tính chuyên nghiệp cho tiệm. Điều này hoàn toàn đúng nếu đứng ở cả vị trí khách hàng trải nghiệm dịch vụ hay thậm chí là nhà đầu tư mở tiệm kinh doanh rửa & chăm sóc xe.

Tại sao lại như vậy?

Xà phòng, nước rửa chén bát không nên được tận dụng

Tuyệt đối không nên rửa xe bằng xà phòng, nước rửa chén bát

Rất nhiều năm về trước, khi rửa xe vẫn là một trong những ngành nghề còn manh mún, tự phát, nên việc tận dụng xà phòng, nước rửa chén bát hay bột giặt… để vệ sinh ô tô, xe máy khá phổ biến, đặc biệt ở các tỉnh lẻ.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, việc tận dụng các loại hóa chất tẩy rửa gia dụng này đã không còn được lựa chọn nữa bởi sẽ làm phai màu sơn, rỉ sét và ăn mòn các chi tiết kim loại trên xe vì tính kiềm mạnh. Hơn nữa vì chúng khá nhớt nên việc làm sạch sẽ tốn nhiều nước hơn, điều này không tốt cho xe.

Theo đó, nước rửa xe được nhiều đơn vị nghiên cứu, sản xuất để dành riêng cho việc vệ sinh xe với rất nhiều những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là tính an toàn tuyệt đối với xe cũng như người dùng.

Nước rửa xe chuyên dụng là lựa chọn tối ưu nhất để làm sạch ô tô xe máy

Nước rửa xe là một yếu tố quyết định tính chuyên nghiệp cho tiệm

Dung dịch rửa xe là loại hóa chất được nghiên cứu dành riêng cho việc làm sạch bề mặt đối với ô tô xe máy, do đó nồng động các chất tẩy rửa, tính kiềm, độ nhớt luôn đảm bảo và nằm trong phạm vi an toàn đối với xe.

Sử dụng nước rửa xe tốt, các liên kết bẩn như bụi, bùn đất, dầu mỡ, nhớt… sẽ nhanh chóng bị bẻ gãy trong thời gian ngắn mà không làm bay lớp sơn bóng cũng như phai màu sơn, giúp xe lấy lại vẻ thẩm mỹ vốn có. Hơn nữa, nếu dùng dung dịch rửa xe, các chi tiết bằng kim loại hay cao su trên xe cũng không bị oxi hóa hay rỉ sét.

Ngoài ra, một điểm cũng không thể bỏ qua khi sử dụng hóa chất chuyên dụng để rửa xe chính là tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Sẽ không còn tình trạng bị sút ăn tay hay mẩn ngứa như việc dùng các chất tẩy rửa gia dụng thông thường nữa.

Nên mua nước rửa xe tốt để nâng cao chất lượng dịch vụ

Nước rửa xe GEL+ hiện đang là dòng dung dịch không chạm tốt nhất hiện nay

Nước rửa xe được chia thành nhiều dòng và nhiều thương hiệu khác nhau, do đó việc chọn được sản phẩm tốt, giá cả phải chăng là điều rất quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe.

Hiện tại, nước rửa xe chia thành hai loại chính là nước rửa xe bọt tuyết và nước rửa xe không chạm. Theo đó, dung dịch rửa xe không chạm sẽ rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí mua dụng cụ và công sức vệ sinh xe hơn so với công nghệ rửa xe truyền thống.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *