[Giải Đáp] Nên dùng nước rửa xe không chạm hay có chạm?

Việc nên dùng nước rửa xe không chạm hay có chạm luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ rửa không chạm hay bọt tuyết truyền thống sẽ ưu việt hơn cũng được nhiều nhà đầu tư đắn đo khi mở tiệm kinh doanh rửa xe.

Giải đáp về công nghệ rửa xe không chạm và rửa xe bọt tuyết

Demo rửa xe cho khách hàng tham khảo

Công nghệ rửa xe không chạm là hình thức rửa xe hiện đại được du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Theo đó, thợ rửa xe chỉ cần phun trực tiếp dung dịch rửa xe không chạm lên xe và xịt rửa lại với máy rửa xe áp lực cao mà không cần phải xịt tráng hay cọ rửa như thông thường.

Ngược lại, rửa xe bọt tuyết là mô hình rửa xe truyền thống và đầy đủ các bước từ xịt tráng, phun bọt, cọ rửa, xịt sạch và lau khô. Ưu điểm của rửa xe bọt tuyết chính là xe sau khi rửa sẽ sạch hơn, đặc biệt là các xe bẩn nhiều, bẩn lâu ngày tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn rửa không chạm.

Vậy nên dùng nước rửa xe không chạm hay có chạm thì tốt? Ưu tiên loại hình dịch vụ nào ở thời điểm này khi kinh doanh rửa xe?

Nên dùng nước rửa xe không chạm hay có chạm tốt hơn?

Nên dùng nước rửa xe không chạm hay có chạm?

Để giải đáp được vấn đề nên dùng nước rửa xe không chạm hay có chạm, hãy lựa chọn trên những tiêu chí sau:

  • Loại hình dịch vụ mà bạn muốn kinh doanh: Nếu mở mô hình rửa không chạm thì dùng dung dịch không chạm, và ngược lại nếu mở tiệm rửa xe bọt tuyết thì dùng nước rửa xe có chạm
  • Đặc thù riêng của từng khu vực: Nếu ở thành thị, lượng xe đông mà không bẩn nhiều thì dùng nước rửa xe không chạm sẽ tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc hơn. Trường hợp ở vùng xe bẩn nhiều, bám dầu mỡ… thì nên dùng nước rửa xe có chạm để tẩy rửa sạch hơn
  • Định hình dịch vụ mà mình hướng đến: Đối với các tiệm rửa xe chi tiết yêu cầu độ hoàn thiện, tính tỉ mỉ cao thì nước rửa xe bọt tuyết  sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra, với một số cơ sở có thể linh động hoán đổi giữa hai hình thức rửa không chạm và có chạm tuỳ thuộc vào số lượng khách, tình trạng bẩn của xe…

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *