logo va bang chung nhan

Quy Định Giao Hàng

1. Thời Gian Giao Hàng

1.1 Chúng tôi cam kết giao hàng đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể, thông thường là trong vòng 3-5 ngày làm việc kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

1.2 Trong trường hợp sản phẩm không có sẵn hoặc có bất kỳ trục trặc nào khác có thể gây chậm trễ, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về thời gian giao hàng dự kiến mới.

2. Phí Vận Chuyển

2.1 Chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên địa chỉ giao hàng của khách hàng và phương thức vận chuyển được lựa chọn.

2.2 Các ưu đãi về vận chuyển miễn phí có thể áp dụng đối với các đơn hàng có giá trị hoặc khuyến mãi cụ thể.

3. Phương Thức Giao Hàng

3.1 Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

3.2 Khách hàng có thể chọn phương thức giao hàng thông thường hoặc giao hàng nhanh tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể và sẵn có.

4. Theo Dõi Đơn Hàng

4.1 Khách hàng sẽ nhận được thông tin về mã số theo dõi (tracking number) sau khi đơn hàng đã được gửi đi để có thể theo dõi tình trạng vận chuyển trực tuyến.

4.2 Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng vận chuyển đến khách hàng trong suốt quá trình giao hàng.

5. Giao Hàng Quốc Tế

5.1 Đối với đơn hàng quốc tế, các quy định và thời gian giao hàng có thể khác nhau tuỳ thuộc vào quốc gia và vùng lãnh thổ cụ thể.

5.2 Chi phí vận chuyển quốc tế và các khoản phí nhập khẩu có thể áp dụng và sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng trước khi thanh toán.

6. Liên Hệ

6.1 Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu đặc biệt nào liên quan đến giao hàng, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi.